Cao mềm Actiso Sapa 130g
Cao mềm Actiso Sapa là sản phẩm bán chạy nhất của công ty Traphaco Sapa có tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan,giảm mụn nhọt…Cao là một hợp chất màu đen đặc sệt được sản xuất từ lá, rễ actiso. Qúa trình để sản xuất cao gọi là quá trình chưng cất qua lò hơi thu được chất lỏng. Sau đó chất lỏng ấy được chưng cất tạo nên dạng hỗn hợp màu đen cô đặc sền sệt. Có mùi thơm đặc chưng, có chút vị đắng.
Qua các nghiên cứu từ các nhà khoa học trong và ngoài nước họ phát hiện ra trong lá, thân và rễ của Actiso có chứa hàm lượng hoạt chất cao rất an toàn và tốt cho sức khỏe.
CÔNG DỤNG
Tăng tiết mật, bảo vệ và giải độc gan, giảm tác hại do dùng nhiều bia rượu, nhiễm thuốc, hóa chất.
Làm giảm các triệu chứng vàng da, chán ăn, táo bón.
Phòng ngừa dị ứng, rôm sảy, lở ngứa, nổi mề đay, hạ cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
THÀNH PHẦN (cho lọ 130g)
Lá tươi Actiso:……………………………………………3033g
Rễ Actiso:…………………………………………………..104g
Cỏ ngọt:……………………………………………………..26g
Thành phần nguyên liệu, phụ gia khác: Isomailt, Manitol, Arabic gum, Natri benzoat……………………………………………vđ……..130g
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Cao mềm Actiso Sapa sản phẩm sử dụng cho đối tượng từ 5 tuổi trở lên.
Lưu ý: Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng.
Không sử dụng cho người đang bị tắc mật.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Người lớn: Mỗi lần dùng 4-5g (~ 1 thìa cà phê), ngày dùng từ 2-3 lần, có thể sử dụng 15-20g mỗi ngày.
Trẻ em: Mỗi lần dùng 1-2g (~1/2 thìa cà phê), ngày dùng 2-3 lần.
Cách dùng:
Dùng thìa (có sẵn trong sản phẩm) lấy cao.
Ăn trực tiếp với nước ấm hoặc hòa tan trong nước nóng, có thể thêm đường hoặc mật ong tùy khẩu vị.
Nên uống lúc no, sau ăn từ 30-60 phút.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ bảo quản không quá 30 độ C.
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm của công ty cổ phần Traphaco
Nhà sản xuất:
CÔNG TY TNHH MTV TRAPHACOSAPA
Đ/c: Tổ 9 – Thị Trấn Sapa – Huyện Sapa – Tỉnh Lào Cai.
Nhà phân phối:
CÔNG TY CỔ PHẦN VITAFOOD
Đ/c: SN LP20, Ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 02438687687
Công ty traphacoSapa là công ty con của công ty cổ phần Traphaco và thuộc top đầu ngành dược Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều chứng nhận, bằng khen và là công ty có trên 20 năm hình thành và phát triển.
Tại Sapa với vùng trồng Actiso đạt tiêu chuẩn GACP-WHO có diện tích khổng lồ hơn 50 ha được xây dựng và nuôi trồng dưới sự liên kết giữa công ty TraphacoSapa và người dân Sapa. Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn kết hợp với dây chuyền chiết xuất hiện đại đạt chuẩn GMP. Cao mềm Actiso Sapa đã được bào chế thành công là một sản phẩm chất lượng cao.
Cả cây Actiso được dùng làm thuốc, thường được dùng trong rối loạn gan – thận, bảo vệ gan chống độc, bệnh cholesterol máu cao, dị ứng, mụn nhọt, nám da.
Cơ Chế tác dụng của Actiso
Actiso chứa 6 chất trong nhóm Polyphenol và cả 10 chất nhóm Acid alcol cùng các Flavonoid. Actiso có các dược chất chính gồm Cynarin, Acid chlorogenic, các Polyphenol, đường Inulin, muối khoáng. Với các tác dụng dược lý sau:
- Tăng tiết mật: Thành phần Cynarin có trong Actiso có tác dụng làm tăng tiết mật.
- Gỉam cholesterol máu: Do tác dụng làm tăng tiết mật nên giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa hình thành cholesterol mới ở gan. Ngoài ra, các Polyphenol trong Actiso theo cơ chế ức chế Enzym giảng hóa HMG-CoA kiểm soát mức độ tổng hợp cholesterol trong cơ thể, làm gan giảm sản sinh cholesterol.
- Chống oxy hóa, bảo vệ gan, giải độc gan: Tác dụng này do Polyphenol. Các Phenolic này có khả năng chống lại gốc tự do, ức chế sự oxy hóa Lipid. Giúp bảo vệ gan, hỗ trợ giải độc gan và chống lại các bệnh tật khác. Đặc biệt chúng rất tốt cho các trường hợp như dị ứng, mụn nhọt, lở ngứa, trứng cá.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Tác dụng tăng tiết mật của Cynarin. Thêm nữa, thành phần inulin trong Actiso có tác dụng tăng sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa.
- Hạ đường huyết: Nhờ thành phần inulin trong Actiso
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh